da

Sun Việt Bungalow

Liên hệ

Sun Việt Bungalow nơi lưu trú cho những ai lựa chọn hình thức nghỉ dưỡng thay vì khám phá. Đây là điểm dừng chân được nhiều khách du lịch lựa chọn khi tới Phú Quốc. Nằm ở vị trí địa lý thuận lợi, gần trung tâm và gần nhiều khu du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc. Đó là lý do tại sao nơi đây luôn được nhiều du khách trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn. Sun Việt Bungalow thuộc hệ thống Sun Việt Travel, mỗi phòng nghỉ tại đây đều cho tầm nhìn ra quang cảnh thành phố, đồng thời bạn có thể thư giãn trên sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, có dịch vụ tour và dịch vụ vé. Có những giai đoạn cao điểm Sun Việt Bungalow thường full phòng, vậy nên bạn phải đặt trước để giữ phòng và có giá tốt.

Những thông tin khác về Sun Việt Bungalow, quý khách có thể xem cụ thể ở bên dưới. Để được tư vấn và book phòng nhanh quý khách liên hệ:

– Hotline: 0869 924 777

– Fanpage:  Sun Việt Travel

Quý khách cũng có thể đặt phòng theo form ở dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giữ phòng và book giá tốt nhất cho bạn. Lưu ý giá trên website có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt.

Địa chỉ

Phú Quốc - Kiên Giang

Tiêu chuẩn

Ăn uống

Không ăn sáng

Wifi miễn phí

Đặt ngay

Gọi để tư vấn

Địa chỉ

Phú Quốc - Kiên Giang

Tiêu chuẩn

Ăn uống

Không ăn sáng

Wifi

Liên hệ càng sớm - Giá càng rẻ

Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !