da

Sun Việt Villa

Liên hệ

Sun Viet Villa luôn được nhiều du khách lựa chọn làm điểm nghỉ dưỡng lý tưởng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nằm ở bãi Trường có vị trí địa lý thuận lợi, gần trung tâm và gần các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Phú Quốc. Chính vì vậy nơi đây luôn được nhiều du khách trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn khi đến Phú Quốc. Sun Viet Villa thuộc hệ thống Sun Việt Travel, mỗi phòng nghỉ tại những căn Villa này đều cho tầm nhìn ra quang cảnh thành phố, đồng thời du khách có thể thư giãn trên sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, có dịch vụ tour và dịch vụ vé. Thời điểm khách đông Sun Viet Villa thường hết phòng, vậy nên bạn cần phải đặt trước để giữ phòng và có giá tốt.

Những thông tin khác về Sun Viet Villa, quý khách có thể xem cụ thể ở bên dưới. Để được tư vấn và book phòng nhanh quý khách liên hệ:

– Hotline: 0869 924 777

– Fanpage:  Sun Việt Travel

Quý khách cũng có thể đặt phòng theo form ở dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giữ phòng và book giá tốt nhất cho bạn. Lưu ý giá trên website có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt.

Địa chỉ

Phú Quốc - Kiên Giang

Tiêu chuẩn

Ăn uống

Không ăn sáng

Wifi miễn phí

Đặt ngay

Gọi để tư vấn

Địa chỉ

Phú Quốc - Kiên Giang

Tiêu chuẩn

Ăn uống

Không ăn sáng

Wifi

Liên hệ càng sớm - Giá càng rẻ

Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !